• Đăng nhập
    • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng

  GÓP Ý CỦA BẠN ĐỌC


Liệt dương xuất hiện
Người gửi:  nam     Vào lúc:  

  Nội dung:

Liệt dương là căn bệnh khiến đàn ông hết sức lo lắng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản và đời sống hạnh phúc của những quý ông. Vậy chứng bệnh liệt dương là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị căn bệnh như thế nào. Hãy cùng bác stìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này đến bài viết Bài viết này nhé.

chứng bệnh liệt dương là gì?
căn bệnh liệt dương là triệu chứng rối loàn chức năng nhạy cảm tại phái mạnh. Căn bệnh khiến "cậu bé" chẳng thể cương dương hay mang cương nhưng không đủ cứng nhằm tiến hành "yêu". Ở một số trường hợp có thể duy trì độ cứng của "cậu nhỏ" tuy nhiên trong thời kỳ rất ngắn.

liệt dương là gì

căn bệnh nếu kéo dài quá lâu sẽ khiến dương vật dần mất dứt điểm khả năng cương dương. Việc này sẽ khiến nam giới không thể xuất tinh hay kéo theo những tai biến Nguy hiểm như sinh lý yếu, vô sinh ở phái mạnh.

lí do gây ra căn bệnh liệt dương
Theo các chuyên gia cho biết, nam giới bị bệnh liệt dương có nguy cơ vì một số những nguyên nhân sau đây:

nguyên nhân liệt dương thông qua tâm lý: đàn ông luôn trong hiện tượng mệt mỏi, căng thẳng, stress nhiễm tỉ lệ lớn mang bệnh liệt dương. Thông qua tâm lý không ổn định có thể gây nên mất ngủ, khiến sức khỏe đàn ông suy giảm.
Liệt dương thông qua bệnh lý: đàn ông bị những căn bệnh như: béo phì, tim mạch, áp huyết lớn, tiểu đường… sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh lý, Ngoài ra khiến nam giới giảm thèm muốn dục tình. Một số bệnh này là nguyên nhân chủ yếu làm ra căn bệnh liệt dương.
vì lề thói sinh hoạt: áp dụng những chất kích thích như rượu, bia, ma túy tổng hợp… liên tiếp thức khuya, chế độ sinh hoạt và sinh hoạt dục tình không dùng biện pháp an toàn, tự sướng quá độ cũng là lí do dẫn tới liệt dương.
chất kích thích có khả năng dẫn tới liệt dương

tác dụng phụ của thuốc: một số chủng thuốc chữa trị bệnh thần kinh, trầm cảm, tăng áp huyết hoặc tim mạch sẽ chứa chức năng phụ, gây ra rối loàn cương cứng đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm và liệt dương. Ngoài ra, vấn đề lạm dụng thuốc cường dương khi giao hợp cũng dễ dẫn tới tình trạng liệt dương ở phái mạnh.
Liệt dương bằng tuổi tác: khi độ tuổi càng nhiều thì nồng độ Testosterone trong cơ thể đấng mày râu sẽ dần dần giảm đi, Testosterone suy giảm càng mạnh thì đàn ông càng dễ mắc liệt dương, và giảm ham muốn dục tình. Nồng độ Testosterone sẽ giảm dần tại độ tuổi sau đây 40 trở đi.


bệnh liệt dương nhiễm tự khỏi được không?
Liệt dương có tự khỏi không? Việc đó còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra chứng bệnh. Trong trường hợp chứng bệnh bởi vì tâm lý gây cho thì đấng mày râu phải điều chỉnh lại ý thức. Mặt khác có nguy cơ phối hợp với một số phương pháp chữa liệu tâm lý của chuyên gia nhằm giúp ý thức trở thành tốt hơn, tự nhiên chứng bệnh liệt dương sẽ tự khỏi.

Nếu là căn bệnh liệt dương mạn tính thì nên mắc quy trình chữa bệnh rõ rệt mới có thể khỏi được căn bệnh. Việc trị bệnh liệt dương lây tỉ lệ thành công đến 95%, nhưng bạn nên chọn lựa một số trung tâm y tế chất lượng để tiến hành thăm khám và chữa bệnh. Như thế sẽ giữ gìn độ dùng biện pháp an toàn cũng như phòng ngừa khỏi một số rủi ro không đánh có.

triệu chứng căn bệnh liệt dương
triệu chứng liệt dương ở nam giới thường khác nhau. Theo tư vấn của Hội Y Tế thế giới, chứng bệnh liệt dương tại mỗi cấp độ sẽ xuất hiện những biểu hiện lâm sàng khác lạ nhau, rõ rệt như:

mức độ nhẹ: đàn ông vẫn nhiễm nhu cầu dục tình, dương vật vẫn cương dương song chỉ được trong giai đoạn ngắn. Phát hiện tình trạng xuất tinh sớm khi chưa được 1 phút hay ngay sau khi đưa vào âm đạo.
mức độ trung bình: ham muốn tình dục giảm dần, "cậu bé" vô cùng khó để cương cứng, mắc cương tuy vậy không đủ cứng để "yêu". Đấng mày râu bị liệt dương ở cấp độ này thường không làm chủ được chức năng cương cứng "cậu bé".
cấp độ nặng: dương vật gần như không thể cương cứng, đàn ông không nhiễm nhu cầu "yêu" tình dục.

 
phongkhamnamkhoa
 
phòng khám

  Trả lời:
Vào lúc:  

Bình luận


Top