• Đăng nhập
    • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng

  GÓP Ý CỦA BẠN ĐỌC


cắt bao da quy đầu là phẫu thuật can thiệp
Người gửi:  nam     Vào lúc:  

  Nội dung:

cắt bao da quy đầu là phẫu thuật can thiệp ngoại khoa giúp cho loại bỏ phần bao da quy đầu thừa. Song, không phải những ngày nào cũng đủ điều kiện để tiến hành cắt da quy đầu. Cùng tìm hiểu lứa tuổi cắt bao quy đầu thích hợp? Như vậy sẽ có hướng giải quyết sớm nhất.

phí cắt bao quy đầu

độ tuổi cắt bao da quy đầu
bao quy đầu là phần da bọc áp dụng phần đầu "cậu bé" của phái mạnh. Tác dụng giúp giữ an toàn "cậu bé" khỏi một vài thương tổn từ bên ngoài. Bé trai khi mới được sinh ra đã từng gặp tình trạng dài hoặc bao quy đầu bị hẹp. Nhưng khi tầm 4 – 5 tuổi lớp da này sẽ tự tụt xuống dương vật. Nhưng mà, trong một số tình huống khi đến tuổi trưởng thành lớp bao da quy đầu vẫn bao phủ đầu "cậu bé". Không thể tụt xuống hoặc lột không dễ thì đó là triệu chứng mắc bệnh lý về bao quy đầu.


cắt bao da quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp xóa bỏ phần da thừa quanh đầu dương vật. Được tiến hành tại phòng tác dụng đạt chuẩn do các chuyên gia chuyên khoa trực tiếp đảm nhận. Một tỷ lệ nên lấy thủ thuật cắt bao da quy đầu như:

mắc phải dài bao quy đầu: là hiện tượng da bao quy đầu dài, trùm kín đầu "cậu bé". Khiến phần đầu "cậu nhỏ" không thể lộ ra ngoài. Gây nên không dễ cho việc rửa ráy "cậu bé", tích tụ chất bẩn. Tăng nguy cơ gây ra viêm nhiễm khám nam khoa.
Hẹp bao quy đầu: đó là tình trạng bao da quy đầu quá hẹp, bó chặt phần đầu "cậu bé". Chỉ để lộ một phần nhỏ dương vật ra ngoài. Không thể tự tụt mà phải sử dụng tay để kéo mới tụt lớp bao quy đầu xuống được.
Nghẹt bao quy đầu: phái mạnh mắc phải hẹp, bao quy đầu quá dài nếu tự sướng quá mức hoặc "yêu" tình dục mạnh sẽ dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Nếu không được xử trí kịp thời sẽ cản trở quá trình lưu thông máu. Có nguy cơ bị hoại tử "cậu nhỏ".
mắc phải viêm bao quy đầu: trường hợp bị viêm bao quy đầu do tác hại của căn bệnh dài, hẹp hoặc nghẹt bao da quy đầu sẽ được chỉ định tiến hành thủ thuật cắt bao da quy đầu kịp thời. Nếu không sẽ làm cho tình trạng viêm nhiễm càng nặng hơn.
Việc xác định được lứa tuổi cần thiết phải cắt bao quy đầu cực kỳ cần thiết. Bởi không phải bất kỳ ai cũng có nguy cơ dùng tiểu phẫu này được. Bình thường khoảng thời gian để cắt bao da quy đầu không nên tiến hành quá sớm khi trẻ còn nhỏ dưới 8 tuổi. Cũng không nên để quá trễ khi qua tuổi vị thành niên.

cat bao quy dau o dau

Bởi nếu như khi cắt bao quy đầu quá kịp thời sẽ không cần phải thiết. Do bé trai nào khi mới sinh ra cũng đều bị dài hoặc bao quy đầu bị hẹp bẩm sinh. Khi trưởng thành có nguy cơ sẽ tự tuột xuống được mà không đòi hỏi sự can thiệp ngoại khoa. Phụ huynh tự nong bao da quy đầu ở nhà cho bé trong quá trình tắm.

Còn nếu để quá chậm mới cắt da quy đầu sẽ dẫn tới những tác hại khôn lường như: kìm hãm sự tiến triển của "cậu bé", làm cho "cậu nhỏ" mắc phải biến dạng, có kích cỡ nhỏ hơn bình thường. Tăng mối nguy hại mắc căn bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Gây ra rối loạn công dụng sinh dục, xuất tinh sớm. Suy giảm số trường hợp thụ thai tự nhiên.

Ngoài xác định lứa tuổi khi làm cắt bao quy đầu còn nên Căn cứ vào các nhân tố như: sức khỏe của phái mạnh, tình trạng dài/hẹp/nghẹt da bao quy đầu, có gặp phải mắc bệnh viêm nhiễm bệnh chuyên khoa nam thường bệnh máu không dễ dàng đông không.

cat bao quy dau o ha noi

chủ yếu bởi vì thế khi cảm nhận dấu hiệu mắc phải dài, hẹp hoặc nghẹt bao da quy đầu. Hãy đến các bệnh viện chuyên khoa để thăm khám. Thông qua các xét nghiệm hay quy và bước khám bệnh lâm sàng. Bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể hơn về thời điểm nên cắt bao quy đầu phù hợp nhất.


công nghệ cắt bao da quy đầu tốt nhất thời điểm này
phương pháp thẩm mỹ bao da quy đầu tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc được phản hồi là giải pháp cắt bao quy đầu mới. Được không ít trung tâm y tế, cơ sở y tế trầm trọng đưa vào ứng dụng.

Nguyên lý vận động

Dựa trên tính về chiều dài, đường kính của "cậu nhỏ" mà quét 3 chiều đo, chọn lọc, khử phần bao da quy đầu dư thừa.

áp dụng chỉ khâu cơ học tự tiêu nano làm cho người bệnh không cần phải cắt chỉ ở vết thương. Giải pháp khâu thường xuyên hoặc khâu đứt đoạn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không thực hiện tổn thương tới các cơ quan lân cận.

Ưu điểm ưu việt của phương pháp thẩm mỹ da bao quy đầu theo biện pháp Hàn Quốc:

Xác định chuẩn xác vị trí cần cắt bao da quy đầu. Đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
Không cảm thấy đau trong suốt quá trình làm tiểu phẫu. Hạn chế nguy cơ chảy quá nhiều máu.
giữ gìn đặc tính thẩm mỹ cao, không để lại vết sẹo xấu sau khi phẫu thuật.
Thời gian làm diễn ra ngắn chỉ mất tầm khoảng 15 – 20 phút đồng hồ.
khả năng khôi phục nhanh chóng, không gây nên ảnh hưởng nhiều tới công việc.
nâng cao và gia tăng tin cậy tình dục, bảo toàn được khả năng sinh sản của nam giới.

cắt bao quy đầu o benh vien nao tot nhat

quy trình cắt bao da quy đầu an toàn, hiệu quả
Bước 1: khám bệnh lâm sàng
Bác sĩ sẽ làm khám bệnh sơ bộ mức độ bên ngoài "cậu nhỏ". Ngoài ra, làm một số kiểm tra thường hay quy.

Nếu như bị viêm nhiễm nam khoa thì cần phải trị tận gốc căn bệnh trước khi tiến hành làm phẫu thuật. Còn nếu không mắc phải viêm nhiễm nào sẽ được thực hiện ngay.

Bước 2: Khâu sắp
Bác sĩ làm cạo sạch lông mu và làm sạch sạch sẽ bằng thuốc khử trùng để tránh nguy cơ gặp phải nhiễm trùng.

Sau đó sẽ được tiêm thuốc giảm sút đau đớn với liều lượng hợp lý vào mạch máu ở nang da bao quy đầu.

Bước 3: tiến hành cắt bao da quy đầu
Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm chuyên dụng kéo rộng đường miệng bao quy đầu cho thẳng.

Tách rời vùng da bao quy đầu dính với dương vật và lấy nước muối rửa ráy sạch sẽ da bao quy đầu lại một lần nữa.

sử dụng một vòng nhựa quấn quanh da bao quy đầu giúp cho duy trì cố định và đánh dấu giới hạn nên cắt.

Bác sĩ kéo phần da bằng nhau Sau đó sử dụng kìm kéo rời phần da từng mắc phải cắt đến chỗ đánh dấu và loại bỏ lớp da thừa.

Bước 4: Kết thúc quá trình tiến hành thủ thuật
Bác sĩ sẽ làm cầm máu, sử dụng chỉ tự tiêu khâu vết cắt bao da quy đầu lại. Uống gạc y tế băng bó lại vết thương cẩn thận.

Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định vết cắt lại bằng chỉ buộc để dương vật không mắc phải va chạm hoặc nhiễm trùng.

Qua đó có thể xuất hiện rằng việc xác định lứa tuổi cắt da quy đầu khá là cần phải thiết. Đây là nguyên do ảnh hưởng trầm trọng tới sự thành tựu của ca phẫu thuật. Vì thế nên phái mạnh hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được nhận sự câu trả lời kỹ lưỡng.
cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nam khoa. Trong mấy ngày gần đây nhiều phái mạnh chia sẻ câu hỏi cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến kích cỡ "cậu bé" không? Cắt bao da có tăng kích cỡ thường thời gian giao hợp không?…

một vài thắc mắc này của đàn ông sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nam học –tiết niệu tư vấn ngay trong bài viết dưới đây.

cắt bao da quy đầu CÓ ảnh hưởng tới kích cỡ "cậu bé" KHÔNG?
thắc mắc da bao quy đầu sau khi cắt có ảnh hưởng gì đến kích thước của "cậu nhỏ" thường thời gian "lâm trận" thường hay không? Đây là thắc mắc được rất nhiều quý ông băn khoăn. Bởi là đàn ông họ không những muốn mạnh mẽ ngoài đời mà còn cả trên “giường”. Chủ yếu bởi vậy, đây là điều không ít người bận tâm.

cat bao quy dau co anh huong toi kich thuoc duong vat
cắt bao quy đầu có tác động tới kích thước "cậu bé" không? (Hình ảnh minh họa)
Vậy thực hư tiểu phẫu này đem tới một vài lợi ích và rủi ro gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

cắt bao quy đầu tăng kích cỡ "cậu nhỏ"
cắt da quy đầu như đã từng kể, nó thực tế là thủ thuật tạo hình phần da bao quy đầu. Nó giúp việc tuột bao da quy đầu đơn giản hơn. Dù bao da quy đầu có vai trò quan trọng. Tuy nhiên nếu nó quá dài hoặc bị hẹp sẽ khiến cho “cậu nhỏ” kém phát triển. Thậm chí còn có thể viêm nhiễm.

kể như vậy, các quý ông gặp phải dài hẹp, thắt nghẹt bao da quy đầu. Cần phải cắt dài hẹp bao quy đầu sớm thì các công dụng của “cậu nhỏ” tiến triển thông thường. Đương nhiên kích thước cũng có nguy cơ phát triên hơn.

Sau khi tiến hành cắt, phần bao quy đầu được giải phóng. Từ đó có thể giúp cho việc tụt bao da dễ dàng hơn. &Quot;cậu nhỏ" có thể phát triển theo xu hướng tự nhiên.

Dĩ nhiên là không phải 100% ca cắt bao quy đầu đều tiến triển nặng về dương vật. Mà nó chỉ có tác dụng một phần nào đó tăng cao kích cỡ "cậu bé". Việc tiến hành to dài, dương vật lại ở một thủ thuật cụ thể khác.

cắt bao da quy đầu có khả năng khiến "cậu bé" đơn giản lộn xuống. Khi lớp da thừa được cắt, các chuyên gia có nguy cơ tạo hình lại phần da ở quy đầu. Nhớ vậy, nó không còn nguyên nhân nào cản trở "cậu bé" tiến triển.

Kết quả là kích cỡ "cậu nhỏ" cũng có thể được tăng lên sau khi cắt dài bao quy đầu.

Mẹo nhỏ thực hiện tăng kích cỡ "cậu bé" khi cắt bao da quy đầu
Sau khi cắt da quy đầu nam giới muốn tăng cao kích thước “cậu nhỏ”. Có thể dùng một số dạng đồ ăn bổ sung protein, vitamin A, B, …

Đồng thời cần phối hợp các bài luyện tập sinh lý, tăng nguy cơ máu tuần hoàn tới cơ quan sinh dục, để quá trình cương dương được gia tăng như: yoga, kegel, luyện cơ PC, …

Bên cạnh đó các quý ông cần giảm thiểu lấy rượu bia, chất gây nghiện, ăn đồ cay nóng, …Vì một số chất này sẽ làm giảm quá trình cương cứng, tác động xấu đến sức khỏe sinh lý nam.

cắt bao da quy đầu có làm tăng thời gian quan hệ?
Cắt bao quy đầu bị hẹp có thực hiện tăng thời gian "làm chuyện ấy" không? Quá nhiều phái mạnh chia sẻ nhau thắc mắc này. Đặc biệt tương đối nhiều nam giới bệnh xuất tinh sớm, bệnh yếu sinh lý còn nghĩ rằng sẽ cắt bao quy đầu để tăng cao.

các chuyên gia cho biết: Thực tế không phải là một thủ thuật làm tăng thời gian "lâm trận". Trừ khi nó là bệnh lý dẫn tới. Nghĩa là nam giới bị hẹp, dài bao qui đầu có nguy cơ dẫn đến viêm nhiễm.

Các viêm nhiễm này làm cho "cậu bé" sinh ra mẫn cảm hơn gây sinh lý yếu, bị xuất tinh sớm. Thì lúc này, việc cắt dài bao quy đầu có khả năng thực hiện tăng thời gian "yêu", gia tăng đời sống vợ tôi chồng.

Còn với những trường hợp thường thì, không có căn bệnh lý gì. Thì cắt bao quy đầu không tiến hành cải thiện thời gian "lâm trận". Vì vậy, đàn ông cũng giảm thiểu quá kỳ vọng vào việc thực hiện tiểu phẫu này để tiến hành tăng thời gian quan hệ.

đối với nam giới mắc phải dài, bao quy đầu bị hẹp tỷ lệ viêm nhiễm da bao quy đầu và các chứng bệnh về sinh lý nam cao hơn. Các chứng bệnh lý này khiến cho thời gian "yêu" mắc phải suy giảm, nhanh bắn tinh hơn.

Và khi xử lý được thắc mắc này ngay từ căn tại sao gặp phải dài, hẹp, thắt nghẹt da bao quy đầu thì thời gian quan hệ có khả năng quá lâu. Thêm nữa là sau khi cắt da quy đầu, nam giới có nguy cơ tự tin hơn đối với hình dáng "cậu bé".

chỗ da quy đầu có nguy cơ tự lộn xuống cần thiết phải nam giới thấy tự tin, tự nhiên họ sẽ tạo ra “xung mãn hơn”. Đó cũng là lý do sau cắt có khả năng thực hiện tăng thời gian "làm chuyện ấy".

5 tác động sau khi cắt bao quy đầu tới cuộc sống nam giới
Lợi ích của cắt bao quy đầu bao gồm tương đối nhiều lợi ích không giống nhau. Song, không ít đàn ông không biết, có khi còn họ tỏ ra e sợ khi nghĩ đến việc làm tiểu phẫu này. Vậy, cắt dài bao quy đầu hẹp có chức năng gì?

suy nhược hiểm họa viêm nhiễm
Chúng ta biết rằng, đối với một số phái mạnh gặp phải dài, hẹp, thắt nghẹt bao da quy đầu thì nguy cơ viêm, nhiễm khuẩn là vô cùng cao. Tỷ lệ này lên đến trên 70%, do việc bao quy đầu không tuột xuống được.

Nó gây nên khó cho việc vệ sinh da bao quy đầu hằng ngày. Trong bao da quy đầu lắng đọng tương đối nhiều cặn bã nếu để lâu. Cộng với cơ hội nóng ẩm ở cơ quan sinh dục. Đây là môi trường lý tưởng cho các vi sinh vật phát triển và gây bệnh.

Khi cắt da quy đầu, vùng bao da quy đầu được giải phóng. Dễ thực hiện vệ sinh hơn, vì thế, giảm đáng nói hiểm họa viêm nhiễm đường sinh dục nam.

Tăng kích cỡ "cậu nhỏ"
Như đã từng phân tích ở trên, việc cắt bao quy đầu thừa có thể giúp "cậu nhỏ" tăng kích thước. Tuy nó không đáng kể, tuy nhiên cũng có thể phần nào đó cải thiện mức độ cho phái mạnh.

gia tăng tác dụng sinh lý
Sau khi cắt bao da quy đầu, phái mạnh có thể tự tin hơn đối với hình dáng dương vật. Kích thước dương vật tăng. Từ đó làm cho nam giới phát hiện tự tin trước thành phần bạn đời. Đó chủ yếu là tại vì sao làm cho đàn ông trở thành “mạnh mẽ” hơn khi sinh hoạt tình dục.

suy nhược mối nguy hại mắc các bệnh xã hội
một số khảo sát khoa học đã từng chỉ ra, cắt da quy đầu giảm sút hiểm họa mắc các căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Theo tìm hiểu của Tiến Sĩ Lance Price cộng với các đồng nghiệp của trường Đại Học George Washington ở Mỹ.

suy nhược hiểm họa ung thư tuyến tiền liệt
Theo kết quả nghiên cứu của TS. Marie-Eslise Parent của Trường Đại Học Quesbec Canada. Đã từng chứng minh, cắt bao quy đầu có khả năng giúp cho nam giới giảm sút nguy cơ bị ung thư tiền liệt tuyến.

Đồng thời thủ thuật này còn đem lại không ít tắc dụng. Hầu hết đều mang tới lợi ích cần nếu như bạn đang có chứng bệnh cần cắt bao quy đầu. Thì không có lý do gì mà từ chối chỉ định của bác sĩ.

cắt bao da quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản?
Tại rất nhiều trung tâm y tế phẫu thuật cắt dài hẹp bao quy đầu cực kỳ thường gặp. Nó từng được chỉ ra là hoàn toàn an toàn. Bởi vì thế, câu hỏi cắt bao da có tác động tới sinh sản sản không?

câu trả lời là cắt bao quy đầu không tác động tới sinh sản. Ngược lại, nó còn tăng cường công dụng sinh sản. Do giảm hiểm họa nhiễm khuẩn, suy yếu hiểm họa mắc các căn bệnh tinh hoàn bị đau –mào tình hoàn, túi tinh, ống dẫn tinh.

vì thế, uy tín và số lượng tinh trùng của nam giới không gặp phải ảnh hưởng. Từ đó, cắt dài quy đầu không gay ra tác động nào tới sức khỏe sinh sản nếu thực hiện đúng công nghệ.

cắt bao da quy đầu có ảnh hưởng tới tác dụng sinh lý?
Cũng tương tự như vậy, các công dụng sinh lý sau khi cắt bao quy đầu không mắc phải ảnh hưởng. Ngược lại, còn tăng cao, suy yếu nguy cơ bệnh xuất tinh sớm. Bởi mức độ da quy đầu dễ thực hiện lộn xuống.

Việc vệ sinh cơ quan sinh dục dễ thực hiện, đảm bảo đặc tính thẩm mỹ. Phái mạnh không còn trở ngại nào sau khi cắt. Bởi vì thế chức năng sinh lý không bị tác động.

cắt bao quy đầu ở đâu tiến hành tăng kích thước?
hiện nay, phái mạnh dần dần có xu hướng và ý thức được việc cắt bao quy đầu giúp cho họ làm giảm viêm nhiễm và cậu nhỏ thẩm mỹ hơn, cải thiện hiệu quả tình dục.

Vậy cắt ở đâu tin cậy, chất lượng, an toàn? Một câu hỏi được tương đối nhiều trường hợp bận tâm. Cắt bao da quy đầu ở đâu Hà Nội – trung tâm y tế Đa khoa Quốc tế là địa chỉ được tương đối nhiều nam giới tin tưởng. Bởi tại đây có:

Bác sĩ khám nam khoa chuyên môn giỏi, hơn 30 năm kinh nghiệm, tay nghề vững, vết cắt khéo léo, chính xác, thẩm mỹ cao.
sử dụng cách hiện đại, an toàn, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Công nghệ Hàn Quốc xâm lấn tối thiểu không đau, không để lại sẹo, ít chảy máu
trung tâm y tế cập nhật dụng cụ y tế tiên tiến, cơ hội y tế đảm bảo vô trùng, được kiểm định uy tín an toàn.
chi phí điều trị hợp lý, đặc trưng, không có văn hóa “phong bì”
Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00h, gồm có ngày lễ
đội ngũ câu trả lời trực tuyến online lời giải 24/24h, nhanh chóng, chuẩn xác. Người mắc bệnh có nguy cơ đặt lịch hẹn ưu tiên khám trước.
có nguy cơ bạn quan tâm

một số điều chưa biết về "cậu nhỏ" & dấu hiệu dương vật bất thường

[Bác sĩ giải đáp] bao quy đầu dài có giao hợp được không?

cắt bao da quy đầu VÀ một số ĐIỀU cần phải BIẾT
Trước khi biết cắt da quy đầu tác động tới kích cỡ "cậu bé" không? Chúng ta cần biết được cắt bao quy đầu là như nào và phác đồ tiến hành như thay nào? Vì nắm được thông tin này chúng ta có khả năng cho chính mình giải đáp thỏa đáng hơn.

cắt bao da quy đầu là gì?
cắt bao da quy đầu là phẫu thuật ngoại khoa. Có can thiệp từ các thiết bị y tế để cắt, tạo hình lớp da ở quy đầu dương vật. Phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, trình độ và không ít năm kinh nghiệm.

Như bạn biết: “bao quy đầu chỉ là lớp da mỏng được bao quanh bên ngoài "cậu bé". Mặc dù thông thường phần da này phủ kín quy đầu, song khi cương lên lớp da này có khả năng tự tuột xuống được. Bao quy đầu có độ đàn hồi cao. Độ dài của da quy đầu không giống nhau ở mỗi người”.

cắt da quy đầu bắt buộc phải được làm tại các trung tâm y tế. Vì bản thân phái mạnh không thể tự tiến hành, thường hay thành phần không có kinh nghiệm trình độ cũng không thể tiến hành.

phẫu thuật này được làm nhờ sự kết hợp bởi tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế như dao kéo phẫu thuật, thiết bị y tế, chỉ khâu y tế, băng gạc y tế…Cùng các dụng cụ không giống ở phòng thủ thuật.

cắt da quy đầu dùng cho thành phần nào?
nhiều đàn ông cho rằng, cắt da quy đầu tăng kích thước dương vật,làm tăng thời gian giao hợp, … bởi vì thế, không ít đối tượng muốn cắt để nâng cao chuyện sinh lý.

nhưng, các chuyên gia cho thấy, không phải người nào cũng được làm. Mặc dù không phải là một xử trí cấp cứu, tuy vậy nó cần phải được chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Theo đó, cắt bao da quy đầu chỉ lấy cho các trường hợp sau:

đàn ông mắc phải dài bao quy đầu
phái mạnh bị bao quy đầu bị hẹp
phái mạnh bị thắt nghẹt bao quy đầu
phác đồ cắt bao quy đầu không đau đớn
Đây là một thủ thuật ngoại khoa. Để giữ gìn hiệu quả cũng như an toàn thì cắt bao da quy đầu phải được thực hiện đúng phác đồ. Theo đó, phác đồ cắt xảy ra theo các bước như:

giải đáp, thăm khám lâm sàng và chuẩn bị
các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nhằm xác định các yếu tố như:

căn bệnh lý cụ thể ở bao quy đầu (dài, hẹp thường hay thắt nghẹt…)
mức độ của các bệnh lý ở bao da quy đầu (dài thế nào, hẹp như thế nào, nghẹt ra sao…)
nam giới có đang mắc các chứng bệnh lý không giống thường không
cùng với đó là việc tư vấn các kiến thức kề cận tiểu phẫu. Nhằm suy yếu bớt một số áp lực về tâm lý với bệnh nhân. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ lời giải cắt bao quy đầu có chức năng gì, lợi ích ra sao….

Tiếp đó, các bác sĩ sẽ làm các thăm khám cận lâm sàng như:

thăm khám máu
xét nghiệm nước tiểu
kiểm tra dịch niệu đạo
Soi tươi dịch
Các khám không giống
Các bước thăm khám lâm sàng, thăm khám cận lâm sàng này được làm. Nhằm giữ gìn cơ hội cắt. Trước khi đàn ông được cắt da quy đầu

cắt da quy đầu
Sau khi giữ gìn đủ cơ hội cắt các chuyên gia sẽ tiến hành tiểu phẫu. Trong cơ hội vô khuẩn của phòng tiểu phẫu. Các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu theo các bước như;

khử trùng vị trí cắt
gây nên tê tại chỗ
làm cắt, tạo hình da quy đầu
Khâu bằng chỉ tự tiêu, chỉ thường
Băng vết thương
Theo dõi sau phẫu thuật
Sau phẫu thuật đàn ông được theo dõi sau khi ổn định thì sẽ được kê đơn kháng sinh, căn dặn và ra về chăm sóc tại nhà.

Chăm sóc sau cắt bao quy đầu
Sau khi cắt, phái mạnh nên tuân theo các bước chăm sóc gồm:

thay băng gạc đúng kỹ thuật
lấy kháng sinh theo đơn
Mặc quần áo rộng rãi
vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục
Không làm việc, hoạt động mạnh
Kiêng "yêu" tình dục
Không để "cậu bé" cương cứng
Tái xét nghiệm theo đúng lịch hẹn
quy trình cắt da quy đầu cần giữ gìn để nâng cao hiệu quả. Đảm bảo an toàn, thẫm mỹ cho thủ thuật này.

Như vậy, Trên đây là tất cả một vài thông tin về thắc mắc “cắt da bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích cỡ "cậu nhỏ" không? Mà chúng tôi muốn đề cập. Tất cả băn khoăn có liên quan không giống, bạn đừng ngại có thể chia sẽ với các bác sĩ để được lời giải miễn phí TẠI ĐÂY.


  Trả lời:
Vào lúc:  

Bình luận


Top