• Đăng nhập
    • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng

  GÓP Ý CỦA BẠN ĐỌC


Thuốc phá thai an toàn có tồn tại
Người gửi:  nam     Vào lúc:  

  Nội dung:

hiện nay, có không ít các chị em tự mua các kiểu kháng sinh ngừa thai khẩn cấp để phá thai. Sẽ đặc biệt nguy hiểm trong trường hợp họ uống quá liều vì... Lấy mãi mà thai không ra, ngoài bị một vài tai biến không giống do áp dụng thuốc kháng sinh không đúng.
nên biết rằng, kháng sinh ngừa thai khẩn cấp và thuốc phá thai nội khoa là không giống nhau, nếu cùng một dạng dược dưỡng chất thì liều thuốc phá thai nội khoa cao hơn rất nhiều so với liều kháng sinh ngừa thai khẩn cấp.

cơ sở phá thai an toàn ở hà nội

Có trường hợp người các chị em lấy 10 - 20 viên thuốc kháng sinh phòng tránh thai khẩn cấp với suy nghĩ “cộng dồn là đủ liều để phá thai” nhưng kháng sinh được sản xuất để tránh thai khẩn cấp chỉ để phòng tránh thai khẩn cấp cần phải không được tìm hiểu sử dụng cộng dồn liều vô chừng để có chức năng như thuốc kháng sinh bỏ thai. Nếu sử dụng quá vô chừng liều phòng tránh thai khẩn cấp, nguy cơ gặp phải tác dụng phụ của kháng sinh ngừa thai khẩn cấp như tiêu chảy, buồn nôn, sốt, ớn lạnh, rét run… sẽ tăng cao khá nhiều lần” và chức năng bỏ thai nếu có được thì chắc chắn sẽ gây tai biến do không có sự theo dõi y khoa.

bỏ thai nội khoa

kỹ thuật sử dụng kháng sinh để bỏ thai được gọi là bỏ thai nội khoa. Cần phải biết rằng, bỏ thai nội khoa Dù bằng thuốc cũng rất nguy hiểm, cần được làm tại phòng khám.

Trong bỏ thai nội khoa sẽ dùng hai thuốc kết hợp, một là mifepriston (còn gọi RU486, biệt dược Mifestad®200 hoàn toàn không giống với Mifestad®10 uống ngừa thai khẩn cấp) và hai là misoprostol. Mifepriston có chức năng làm cho niêm mạc tử cung không phát triển thuận lợi cho việc tiến hành tổ của trứng thụ tinh. Còn misoprostol có tác dụng gây ra co thắt tử cung để tống trứng thụ tinh từng trở thành bào thai ra ngoài. Mong có đôi điều nhắc về thuốc kháng sinh phá thai nội khoa mifepriston.

một số điều cần phải biết về thuốc phá thai nội khoa - Ảnh 1.
Một trong hai nội bài tiết tố (hoóc-môn) sinh dục nữ là progesteron đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai ở thành phần phụ nữ. Progesteron có công dụng tiến hành dầy và làm chắc niêm mạc tử cung chuẩn bị cho trứng thụ tinh làm tổ, Đồng thời ức chế sự co bóp cơ tử cung giúp sự giữ thai. Nếu trứng từng thụ tinh mà sự bài tiết progesteron không đầy đủ sẽ đẻ ra sinh non thường hay sẩy thai. Vào một số năm 1970, đối tượng ta kiểm tra phá ra bên trong các tế bào niêm mạc tử cung có các receptor (thụ thể) mà progesteron gắn vào mới phát huy chức năng. Lập tức, các nhà tìm hiểu nghĩ đến việc tìm ra hợp dưỡng chất lấy làm thuốc tương tranh đối với progesteron không cho nó gắn vào các thụ thể đó, Progesteron không còn chỗ gắn vào nữa sẽ không thuận lợi cho việc thực hiện tổ để trứng thụ tinh có thể gắn vào hình thành thai nhi.

nạo phá thai

Vào năm 1980, hợp hoạt chất có tên mifepriston được tổng hợp và cho biết có chức năng kháng progesteron bằng công nghệ tương tranh gắn vào thụ thể của progesteron. Năm 1982 thuốc kháng sinh này được thử trên trường hợp để xem có chức năng chống thụ thai kịp thời tức làm cho thai ngừng tiến triển. Năm 1990, Silvestre và các cộng sự đã kết hợp mifepriston và một dẫn hoạt chất prostaglandin là misoprostol trên 2.115 phụ nữ ở Pháp để chấm dứt kịp thời sự thụ thai (misoprostol có chức năng gây co thắt để tống thai không phát triển ra ngoài).

Tuyệt đối không được tự mua thuốc kháng sinh về sử dụng mà phải tới trung tâm y tế để tiến hành các thăm khám lâm sàng trước khi tiến hành bỏ thai nội khoa

bỏ thai nội khoa có thể uống trong trường hợp nào?

chị em phụ nữ mang thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày ban đầu của kỳ kinh cuối cùng), vì một lý do nào đó mà bắt buộc phải chấm dứt thai kỳ thì có nguy cơ uống công nghệ này. Đặc biệt khuyến cáo, tuyệ#t đối không được tự mua kháng sinh về dùng mà phải tới phòng khám để thực hiện các xét nghiệm lâm sàng trước khi tiến hành bỏ thai nội khoa. Và công nghệ này chỉ an toàn khi trường hợp mang tới dịch vụ là các cán bộ y tế đã từng được đào tạo và có đủ kỹ năng tiến hành giải pháp bỏ thai này. Nếu bỏ thai bằng kháng sinh tại một vài nơi không phải là cơ sở y tế được cho phép thì khá là nguy hiểm vì sẽ bị những tai biến do đối tượng không rành chuyên môn lấy một số kỹ thuật không sử dụng biện pháp bảo vệ.

phá thai hết bao nhiêu tiền

bỏ thai nội khoa ở đâu là an toàn?

Chị em có nhu cầu chấm dứt thai kỳ có khả năng một tới cơ sở y tế được cho phép (như ở TP.HCM là cơ sở y tế Phụ sản Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, trung tâm y tế phụ sản Quốc tế…) để được bác sĩ thăm khám và nếu xuất hiện phù hợp, bác sĩ sẽ chỉ dẫn dùng thuốc kháng sinh để bỏ thai nội khoa (nếu nhận biết mang bầu sớm hơn có khả năng sử dụng kỹ thuật hút điều hòa kinh nguyệt thay thế vì sử dụng thuốc).

giá thuốc phá thai

Tại bệnh viện được cho phép, người chị em phụ nữ có nhu cầu chấm dứt thai sẽ được khám. Nhân viên y tế sẽ hỏi một số câu hỏi về sức khỏe, tư vấn về quá trình phá thai và giải thích về các liệu pháp ngừa thai và nguyện vọng ký vào một bản cam kết phá thai. Sau đó, nhân viên y tế sẽ đưa cho trường hợp nữ giới một viên thuốc kháng sinh tên mifepriston để uống tại địa điểm. Trường hợp các chị em sẽ nhận thấy vẫn thông thường sau khi lấy viên thuốc song cũng có nguy cơ xuất hiện có máu âm đạo, và sẽ về nhà sau khi sử dụng viên thuốc kháng sinh này. Sau khi uống mifepriston 2 ngày, người chị em phụ nữ dùng loại thuốc kháng sinh kế tiếp là 2 viên misoprostol. Thông thường khoảng tầm 30 phút đến 4 giờ sau khi sử dụng misoprostol, đối tượng phụ nữ sẽ đau đớn bụng, thấy máu không ít và chảy máu cục khi thai được tống ra ngoài. Rồi, đa số nữ giới chảy máu như hành kinh tầm 10 ngày kể từ khi uống thuốc kháng sinh, tuy nhiên những ít nữ giới có nguy cơ chảy máu nhẹ lâu ngày hơn 1 tháng.

Nếu phá thai bằng thuốc kháng sinh thất bại, nên làm hút thai ở trung tâm y tế.

lưu ý tai biến do phá thai nội khoa

phá thai ba tháng đầu bằng kháng sinh là thủ thuật an toàn hơn không ít so đối với giải pháp nạo bằng thìa, nhưng, vẫn có một số trường hợp nhỏ các tai biến có thể xảy ra. Rất hiếm gặp tai biến sau:

- ra máu không ít cần hút thai bằng liệu pháp hút chân không.

- Nhiễm trùng cần phải lấy kháng sinh.

- thấy máu nhiều gây mệt mỏi hoặc chóng mặt, cần thiết phải tiếp máu.

người nữ giới sau khi phá thai nội khoa nên quay lại cơ sở y tế ngay khi thấy:

- đau đớn bụng liên tiếp sau thời kỳ thấy máu đầu tiên.

- chảy máu bộ phận sinh dục nữ không ít (mỗi giờ thấm hết 2 băng rửa ráy dày trong 2 giờ liền).

- Sốt 380C trở lên và quá lâu trên 24 giờ sau khi dùng misoprostol.

- Không thấy máu tầm một ngày sau khi sử dụng kháng sinh misoprostol (Chú ý: có nguy cơ có máu lâu dần trong vài tuần tuy nhiên phải suy yếu dần về lượng).

Cũng nên quay lại xét nghiệm kiểm tra tầm khoảng 2 tuần để khẳng định đã từng sẩy thai hoàn toàn. Lần tái kiểm tra này là cực kỳ quan trọng.
1. Tên thuốc kháng sinh bỏ thai phổ quát hiện giờ – Bạn phải biết!
Trên thay thế giới có 4 nhóm kháng sinh bỏ thai an toàn, nhưng tại Việt Nam mới chỉ chính 2 nhóm thuốc chủ yếu. Phá thai bằng thuốc kháng sinh là sự kết hợp giữa hai nhóm kháng sinh Progesterone và nhóm Prostaglandine. Cách bỏ thai bằng thuốc buộc phải phối hợp 2 nhóm thuốc để có nguy cơ tách cũng như đẩy đứa trẻ ra bên ngoài.

Trên thị trường 2 nhóm thuốc kháng sinh này được điều chế thành 2 kiểu kháng sinh bỏ thai có tên dưới đây:
thuốc kháng sinh phá thai Mifepristone 200mcg: kiểu thuốc này được điều chế từ nhóm Progesterone, nhóm thuốc này có chức năng giúp nội mạc cổ tử cung phát triển từ đó tạo thời cơ cho trứng khiến tổ trong buồng tử cung, lúc đi kèm nhóm thuốc kháng sinh Prostaglandine sẽ giúp cho tách thai khỏi tử cung. Cuối cùng khi tiến hành phá thai, bà bầu sẽ được cho uống viên đầu tiên là thuốc Mifepristone 200mg sẽ giúp bào thai tự động bong ra khỏi buồng tử cung.

Tên thuốc phá thai
thuốc bỏ thai Mifepristone 200mcg

thuốc phá thai Misoprostol 200mcg: thuốc này thuộc nhóm prostaglandine có tác dụng hỗ trợ Mifepristone 200mcg kích thích thành tử cung và cổ tử cung co bóp để đẩy bào thai ra khỏi tử cung như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

Tên kháng sinh phá thai
thuốc kháng sinh bỏ thai Misoprostol 200mcg

lưu ý từ các bác sĩ chuyên khoa: các mẫu thuốc phá thai tốt nhất an toàn thời điểm này chỉ được phép sử dụng trong một vài bệnh viện thường hay bệnh viện chuyên khoa chất lượng. Phá thai bằng những kháng sinh phá thai muốn hiệu quả phải có sự chỉ đạo, giám sát của bác sĩ, không được tự tiện sử dụng.

2. Phương pháp dùng 2 tên thuốc kháng sinh phá thai an toàn và hữu hiệu
Để có thể bỏ thai thành quả, phụ nữ mang thai cần dùng 2 loại thuốc kháng sinh Misoprostol 200mg cũng như Mifepristone 200mg để thuốc có thể phát huy chức năng của bản thân. Quá trình áp dụng thuốc kháng sinh bỏ thai được áp dụng theo một vài bước như sau:

Bước 1: xét nghiệm tổng quan về tình hình sức khỏe của bà bầu và vị trí, độ tuổi của thai nhi xong. Kết quả nếu thai phụ đảm bảo được các mong muốn của đưa ra, phụ nữ mang thai mới được chỉ định uống thuốc kháng sinh.

Bước 2: Bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng viên thuốc kháng sinh trước hết là Mifepristone 200mg. Tác dụng thuốc sẽ khiến bong đứa trẻ ra khỏi buồng trứng.

Bước 3: Sau 2 ngày, phụ nữ có bầu sẽ được cho sử dụng viên thuốc kế tiếp là Misoprostol 200mg để khiến cổ tử cung co giản nhưng mà song đẩy đứa con ra ngoài. Sau khi dùng thuốc, phụ nữ có bầu sẽ được theo dõi mức độ sức khỏe, nếu không có câu hỏi gì, sau 30 phút bác sĩ sẽ cho về.

Tên thuốc phá thai
biến chứng của việc phá thai qua tương đối nhiều lần

Lúc đã áp dụng đủ 2 dòng kháng sinh phá thai trên sẽ thấy mức độ ra máu, đó chính là phôi thai mắc đẩy ra bên ngoài. Thai phụ sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu đau đớn bụng, buồn nôn, mệt mỏi, xuất huyết bộ phận sinh dục nữ. Những biểu hiện này na ná như sẩy thai tự nhiên phải chị em không bắt buộc buộc phải căng thẳng, chỉ sau 5-10 ngày là một vài dấu hiệu trên sẽ chấm dứt.

Bước 4: 2 tuần sau khi lấy thuốc kháng sinh bỏ thai, chị em bắt buộc đến kiểm tra lại để theo dõi lại tốt nhất của thuốc kháng sinh phá thai đã từng thành tựu hay chưa? Phụ nữ có bầu có gặp buộc phải hậu quả thường biểu hiện viêm nhiễm gì không để sớm trị.

3. Chi phí bỏ thai bằng thuốc kháng sinh hết bao tiền
Tên thuốc phá thai
giá thành bỏ thai bằng thuốc có co không?

phụ thuộc vào tuần tuổi của đứa trẻ, sức khoẻ của sản phụ, thiết bị máy móc, trình độ chuyên môn mà chi phi phá thai bằng thuốc kháng sinh cũng sẽ khác nhau. Nếu ở các trung tâm y tế công mức phí giao đọng trong khoảng 1.000.000 tới 1.300.000đ. Các khu vực và cơ sở y tế ngoài tầm từ 1.200.000 đên 1.600.000đ.
Khi có bầu ngoài ý muốn và vì quá nhiều tại sao không giống nhau mà chị em phải tìm tới kỹ thuật đình chỉ thai. Chi phí bỏ thai an toàn là một trong các vấn đề khiến cho rất nhiều chị em lo nghĩ, nhằm giúp cho chị em giảm sút bớt nỗi lo âu về câu hỏi bỏ thai không đau hết bao tiền – Biên Hòa Đồng Nai.
Image
phá thai không đau đớn hết bao nhiêu tiền ?
phá thai không đau là kỹ thuật đình chỉ sự phát triển của bào thai trong tử cung không gây ra đau đớn và đảm bảo an toàn cho phụ nữ có bầu. Phá thai không đau đớn sẽ giúp cho chị em giảm thiểu được một số đâu đớn và hậu quả bất lợi đối với sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.
các chuyên gia tại bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc cho rằng, có tương đối nhiều yếu tố tác động tới mức mức phí bỏ thai tại Biên Hòa Đồng Nai.
độ tuổi và kích thước thai
giá thành bỏ thai căn cứ theo vào tuổi của đứa trẻ, vị tri, kích cỡ lớn hay bé. Với một số thai có tuần tuổi và kích thước nhỏ thì các cách bỏ thai sẽ dễ dàng, dễ thực hiện hơn. Bởi vậy mức giá thành cũng sẽ không cao hơn đối với đứa bé có tuần tuổi và kích cỡ trầm trọng cần phải sử dụng những biện pháp phức tạp.
công nghệ bỏ thai
Đây là nguyên nhân quyết định rất lớn đến toàn bộ giá thành trong quá trình bỏ thai. Các chuyên gia sẽ kiểm tra và kiểm tra tình trạng sức khỏe của đứa trẻ cũng như sức khỏe của phụ nữ mang thai, từ đó sẽ lời giải các giải pháp khoa học và sẽ có các mức mức phí khác nhau, giúp cho chị em có thể chọn lựa phương pháp với mức giá hợp lý mà vẫn giữ gìn an toàn.
Thể trạng sức khỏe thai phụ
một vài thai phụ có khả năng trạng sức khỏe tốt thì quá trình bỏ thai sẽ tiếp diễn mau chóng và chăm sóc sau khi bỏ thai cũng dễ thực hiện hơn. Thế nên mức mức phí cũng sẽ không giống hơn so với một số bà bầu có tình trạng xuất khỏe kém cần phải chăm sóc và khôi phục bằng khá nhiều kiểu thuốc và giải pháp chăm sóc sức khỏe không giống.
địa điểm làm
Việc lựa chọn một cơ sở y tế để phá thai ảnh hưởng không ít tới các mức phí phá thai không đau tại Biên Hòa. Lựa chọn địa chỉ an toàn tin cậy hữu hiệu sẽ tốt hơn so đối với các cơ sở kém chất lượng có thể nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nên phức chi phí cao.
Sẽ có mức mức phí chính xác và cụ thể chỉ khi bạn đến thăm khám và tiến hành các kiểm tra thăm khám thai kỳ và tình trạng sức khỏe thế nào, từ đó sẽ có liệu pháp bỏ thai thích hợp mới có khả năng biết được chi phí bao nhiêu. Nhiều năm qua, bệnh viện Hồng Phúc luôn nhân được sự tín nhiệm của đông đáo chị em tại địa bàn Biên Hòa – Đồng Nai và các tỉnh thành xung quanh, luôn cố gắn hết sức trong việc hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai.

các bác sĩ không khuyến khích việc bỏ thai, song nếu từng quyết định bỏ thai thì bạn nên tới các khu vực phá thai an toàn để bảo đảm tính mạng và khả năng sinh sản về sau. Trung tâm y tế Đa Khoa Hồng Phúc là một địa chỉ chị em phụ nữ có khả năng cân nhắc khi đang tìm cho chính mình một bệnh viện uy tín tin cậy. Sở dĩ Đa Khoa Hồng Phúc được phản hồi cao bởi đảm bảo được các tiêu chí về tin cậy như:
​​Đội ngũ y bác sĩ : bác sĩ là tác nhân then chốt quyết định sự thành tựu của một ca bỏ thai an toàn. Bệnh viện quy tụ các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng làm thành công hàng trăm ca phá thai an toàn. Do đó, sẽ giúp cho chị em tránh được những hậu quả nguy hiểm như nhiễ m trùng, thủng tử cung, dính tử cung, rách cổ tử cung,…
thiết bị y tế: toàn bộ đội ngũ máy móc, thiết bị tại đây đều là loại hiện đại tân tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển, từ đó sẽ giúp cho quá trình kiểm tra chính xác tuổi thai, kích cỡ thai cũng như tình hình sức khỏe bà bầu và từ đó giúp bác sĩ đưa ra liệu pháp phá thai khoa học, an toàn nhất.
điều kiện thăm khám: thiết bị máy móc khang trang, rộng rãi, điều kiện khám bệnh được vô khuẩn an toàn, các dụng cụ y tế cũng được vô trùng sạch sẽ, bảo đảm cho chị em làm giảm những rũi ro không đáng có. Nếu đã từng quyết định phá thai thì chị em hãy chọn lựa cho chính mình một địa chỉ bỏ thai mà đáp ứng được tiêu chí cả về trình độ bác sĩ chuyên khoa và quan trọng không kém là thiết bị máy móc tại cơ sở y tế đó.
phí phá thai: một câu hỏi luôn được nữ giới bận tâm đó là vấn đề mức phí song khi tới với Đa Khoa Hồng Phúc thì chị em hãy yên tâm. Mức phí luôn rõ ràng minh bạch, với các tầm thu hợp lý nằm trong khung giá của bộ y tế. Đặc biệt các chi em có khả năng chủ động chọn cho bản thân giải pháp phá thai an toàn hiệu quả và phù hợp với môi trường kinh tế của mình.
Độ bảo mật : các kiến thức chứng bệnh án, kiến thức cá nhân bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối, nhằm bảo về quyền lợi của người mắc bệnh.


  Trả lời:
Vào lúc:  

Bình luận


Top