• Đăng nhập
    • Đăng nhập qua Cổng DVC Quốc gia
    • Đăng ký
Hướng dẫn sử dụng

  GÓP Ý CỦA BẠN ĐỌC


Chữa sùi mào gà an toàn
Người gửi:  nam     Vào lúc:  

  Nội dung:

nói chung, mụn cóc sinh dục không gây bất cứ biểu hiện nào, tuy nhiên chúng có khả năng gây nên đau, ngứa và không dễ dàng coi. May mắn thay thế, có một vài phương pháp chữa có khả năng giúp đỡ. Đối với mụn cóc bên ngoài , các cách chữa này bao gồm:

Kem, gel và thuốc kháng sinh mỡ
phương pháp áp lạnh (đóng băng mụn cóc)
thủ thuật
Dung dịch axit
biện pháp chữa trị mà bác sĩ của bạn khuyến nghị căn cứ theo vào một vài việc như bạn có bao nhiêu mụn cóc, vị trí của chúng, độ rất lớn của chúng và sở thích điều trị của bạn.

bệnh sùi mào gà ở nữ

 

Kem, Gel và thuốc mỡ

Tùy chọn cho gel, kem, thuốc mỡ và là kem imiquimod , gel podofilox, và kháng sinh mỡ sinecatechins.

Imiquimod là một dạng kem bạn tự bôi lên mụn cóc bên ngoài để tăng cường hệ miễn dịch. Bạn xoa kem imiquimod 5% khi đi ngủ, 3 lần một tuần trong 16 tuần. Bạn thoa kem imiquimod 3,75% mỗi đêm. Với một trong hai sức mạnh, bạn cần phải rửa khu vực được điều trị bằng xà phòng và nước 6 đến 10 giờ sau khi bạn đặt nó vào. Bạn cũng cần giảm thiểu giao hợp tình dục trong khi imiquimod ở trên da vì nó có nguy cơ tiến hành yếu bao cao su và màng ngăn.

Podofilox và nhựa podophyllin là các gel được thiết kế để tiêu diệt mụn cóc. Sau khi chúng được lấy cho mụn cóc bên ngoài, cơ sở cần phải phơi khô trước khi va chạm với quần áo. Podofilox không được khuyên cho mụn cóc trên cổ tử cung, bộ phận sinh dục nữ hoặc ống hậu môn trực tràng. Nó cũng không nghĩa là cho các địa điểm trầm trọng hơn. Nếu bạn dùng tương đối nhiều hoặc không để nó khô, bạn có thể trải gel ra các khu vực không giống và gây nên kích ứng cho các vùng da.

chua sui mao ga

thuốc mỡ Sinecatechins được tiến hành từ chiết xuất trà xanh. Kháng sinh mỡ Sinecatechins 15% được uống cho mụn cóc 3 lần 24 giờ trong tối đa 16 tuần. Bạn cần phải giảm thiểu tất cả các va chạm tình dục trong khi kháng sinh mỡ trên da của bạn.

Nếu mụn cóc nằm trong khu vực ướt át, hoặc ở nơi da cọ chà với nhau, hãy kể chuyện đối với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc thoa.

Nếu bạn đang mang bầu, bạn cần phải giảm thiểu một vài kiểu thuốc này.

phương pháp áp lạnh

Bác sĩ của bạn cũng có thể đóng băng mụn cóc bằng giải pháp sử dụng nitơ lỏng và thiết bị phun bông hoặc một dụng cụ đặc biệt gọi là tủ lạnh. Cái lạnh được lấy trong 10-20 giây. Nếu bạn có nhiều mụn cóc, hoặc nếu chúng nghiêm trọng, bác sĩ của bạn có khả năng tiến hành tê vùng đó trước bằng kháng sinh gây nên tê cục bộ.

cách chữa sùi mào gà

 

thủ thuật

phẫu thuật có khả năng giúp cho bạn cắt đi tất cả các mụn cóc chỉ trong một lần.

Sau khi cho bạn gây ra tê cục bộ, bác sĩ có thể xóa bỏ mụn cóc của bạn bằng các biện pháp không giống nhau. Gồm có các:

Cắt chúng bằng kéo
Cạo chúng đi bằng một lưỡi sắc bén (cái này được gọi là khử cạo râu)
sử dụng tia laser để loại bỏ chúng (laser nạo)
Đốt cháy chúng bằng cách dùng đốt điện, một quá trình uống đầu dò điện áp không cao
Trong tất cả các tình huống, bạn sẽ không nên khâu sau tiểu phẫu.

Dung dịch axit

Bác sĩ có khả năng dùng axit trichloroacetic hoặc bichloroacetic để chữa trị mụn cóc. Bạn sẽ được bôi một số lượng nhỏ vào mụn cóc mỗi tuần một lần và để khô. Nó hoạt động hữu hiệu trên mụn cóc nhỏ, ẩm và có nguy cơ được áp dụng trên mụn cóc bộ phận sinh dục nữ, cổ tử cung và hậu môn.

chua sui mao ga o dau

Các kỹ thuật trị bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh dục

Nếu bạn bị mụn cóc âm đạo hoặc cổ tử cung, các biện pháp điều trị được đề nghị là:

biện pháp áp lạnh hoặc nitơ lỏng
thủ thuật xóa bỏ
Dung dịch axit
Nếu bạn mắc phải mụn cóc ở niệu đạo (ống dẫn nước giải từ thận tới bàng quang), chọn lựa chữa hữu hiệu của bạn là liệu pháp áp lạnh hoặc thủ thuật loại bỏ.

Các biện pháp trên có tác dụng phụ không?

Chúng vô cùng hiếm. Chúng có nguy cơ gồm có sự đổi màu của da hoặc sẹo, nhất là nếu bạn không có đủ thời gian để làm lành giữa các kỹ thuật chữa.

Rarer vẫn còn không nhỏ, đau mạn tính. Nếu bạn bị mụn cóc hậu môn trực tràng, việc đi tiêu có thể trở thành đau.

vì thế phòng chứng bệnh hơn chữa trị căn bệnh hãy giữ an toàn sức khỏe bạn và một vài đối tác thương bằng việc cập nhật thêm cho mình thật khá nhiều thông tin hữu ích phòng chống, lây nhiễm bệnh mồng gà.
Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng phương pháp nào? Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Sùi mào gà từ lâu từng có nghe nói tới là một trong những bệnh vô cùng không dễ dàng điều trị và gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Sùi mào gà được xem là một trong 4 chứng bệnh xã hội có thể cao lây nhiễm qua đường tình dục. Hiện tại để điều trị bệnh sùi mào gà khá nhiều cơ sở y tế hay phòng khám tư thường sử dụng phương pháp đốt bệnh sùi mào gà để chữa trị bệnh.

 

Vậy đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng cách nào? Đốt bệnh mồng gà mất bao nhiêu tiền và bao lâu thì khỏi? Đọc tiếp bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn trước khi thực hiện đốt bệnh sùi mào gà nhé.

Đốt bệnh mồng gà bằng phương pháp nào?
Đốt bệnh mồng gà bằng công nghệ nào, đốt bệnh sùi mào gà giá bao nhiêu
hầu hết các tình huống đến chữa trị bệnh mồng gà đều là căn bệnh lớn và phương pháp thường thấy nhất mà các bác sĩ thường hay dùng là đốt bệnh mồng gà để ngăn ngừa virus tiến triển và lây truyền.

 

hiện giờ với chứng bệnh bệnh sùi mào gà các chuyên gia có nguy cơ dùng giải pháp truyền thống thường tiên tiến vào quá trình chữa. Đối với mong muốn giúp người mắc bệnh trị tốt nhất hiện nay có tương đối nhiều phương pháp đốt bệnh sùi mào gà có thể kể tới như:

điều trị bằng đốt điện
Đây là cách truyền thống được uống chữa trị từ lâu bằng sự ảnh hưởng trực tiếp từ các dòng điện lên các nốt sùi, u nhú nhằm cắt đi mầm bệnh mồng gà. Kỹ thuật này làm khá nhanh, tốt nhất cao song sẽ khiến bệnh nhân đau đớn, bệnh dễ xuất hiện trở lại mà lại lâu lành bệnh.

Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bằng laser
Đây là liệu pháp mới được dùng trong một Những năm gần đây. Áp dụng các tia laser để trị thương tổn ở vùng căn bệnh. Ưu điểm của biện pháp đốt laser là ít tái đi tái lại thay nhưng mà vết thương khá là lâu lành làm cho người bệnh đau. Nếu như không chăm sóc kỹ thì còn có nguy cơ bị nhiễm trùng.

điều trị bằng kỹ thuật áp lạnh
Đây cũng là phương pháp được dùng quá nhiều trong việc trị bệnh mụn cóc sinh dục. Bằng việc sử dụng khí ni tơ lỏng làm cho vùng bệnh bị đóng băng. Ưu điểm của liệu pháp này là mau chóng, không gây đau gì và ít tái đi tái lại. Thay song chi phí trị bằng giải pháp này khá cao có khả năng tương đối nhiều thành phần không đáp ứng được.

liệu pháp quang động lực ALA-PDT
Đây là cách chữa trị bệnh mồng gà được quá nhiều đối tượng tín nhiệm chọn. Để chữa các chuyên gia áp dụng kháng sinh vi số lượng tác động trực tiếp vào các mụn sùi, nốt u sùi ở vùng da gặp phải thương tổn. Đối với mục tiêu giúp các tế bào cơ thể tăng cao nguy cơ miễn dịch giúp cho bệnh lành lại nhanh chóng. Điểm ưu việt của giải pháp này là không đau đớn, có thể tiến hành nhanh chóng mà hiệu quả điều trị cao.

Gặp bác sĩ lời giải giải đáp thắc mắc
Đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao lâu thì khỏi?
Theo các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Kinh Đô chứng tỏ không thể phản hồi chính xác thời gian đốt bệnh mồng gà bao lâu sẽ khỏi. Bởi vấn đề này còn chịu sự chi phối của tương đối nhiều yếu tố, cụ thể là:

mức độ sức khỏe của bệnh nhân
Nếu như bệnh nhân có nguy cơ miễn dịch tốt, sức khỏe tốt và không mắc căn bệnh khác thì sau khi chữa trị bệnh mụn cóc sinh dục thời gian bệnh khỏi hay sẽ nhanh hơn những thành phần có hệ miễn dịch kém, sức khỏe yếu. Do đó trước khi điều trị bạn cần thiết phải chăm sóc sức khỏe tốt để thời gian lành lại mau chóng hơn.

giải pháp chữa trị
Đây cũng là một trong các nguyên do lời giải cho thắc mắc đốt bệnh mụn cóc sinh dục bao lâu thì khỏi. Nếu như bệnh nhân áp dụng các công nghệ đốt bệnh mồng gà hiện đại nhất thì thời gian bệnh khỏi cũng ngắn hơn, khả năng viêm nhiễm sau chữa giảm sút đi.

phụ thuộc vào giai đoạn của chứng bệnh
bệnh sùi mào gà có tương đối nhiều giai đoạn, mỗi thời kỳ có các dấu hiệu không giống nhau. Bởi vậy muốn biết đốt bệnh sùi mào gà bao lâu thì khỏi còn phải căn cứ theo vào giai đoạn của bệnh khi thực hiện các phương pháp chữa. Nếu trị khi các nốt sùi còn bé, phạm vi vùng căn bệnh nhỏ thì hay sẽ nhanh lành hơn. Thay song nếu vùng căn bệnh lớn sẽ mất không ít thời gian hơn cho việc lành vết thương.

giá thành đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Vậy chi phí đốt bệnh sùi mào gà giá bao tiền còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như liệu pháp trị, mức độ chứng bệnh, địa chỉ kiểm tra, trị,… chi phí cụ thể theo từng khoản là:

chi phí xét nghiệm trước tiên
trước hết khi tới thăm khám bạn nói dấu hiệu và các nhân viên y tế sẽ sắp xếp để bạn gặp được bác sĩ. Các bác sĩ quan sát triệu chứng lâm sàng bên ngoài. Nếu như nghi ngờ bác sĩ chỉ định các xét nghiệm sự liên quan.

giá thành khám sùi mào gà
Có tương đối nhiều kỹ thuật để chẩn đoán ra bệnh mụn cóc sinh dục. Trong số đó kiểm tra hpv là nhóm giải pháp được uống chuẩn xác và phổ quát nhất. Có thể nói tới những liệu pháp kiểm tra như: kiểm tra mẫu vật, kiểm tra máu, khám dịch bài tiết,…

 

khám máu: liệu pháp này hay dùng cho giai đoạn đầu. Các giải pháp viên sẽ dùng máu của người bệnh để xét nghiệm. Quá trình thăm khám máu được ghi trên phiếu và ghi rõ dương tính nếu bạn mắc căn bệnh hoặc âm đặc điểm nếu không mang bệnh.

 

xét nghiệm bằng mẫu vật: Phương thức khám này hàng đầu áp dụng cho vài người bệnh đang ở thời kỳ đầu thường hay thời kỳ sau của chứng bệnh. Các bác sĩ sử dụng mẫu vật là nốt sùi trên cơ thể của bệnh nhân thường là "cậu nhỏ", bộ phận sinh dục nữ, gần khu vực hậu môn để kiểm tra. Rồi phân tích xem các nốt u sùi có chứa vi-rút HPV gây bệnh sùi mào gà không.

 

kiểm tra dịch tiết: nguyên do chủ yếu để bệnh sùi mào gà lây nhiễm và tiến triển là khi quan hệ đối với những người bệnh mà không sử dụng bao cao su. Vi rút HPV sinh sôi khá nhiều trong điều kiện ẩm ướt. Vì thế để biết chuẩn xác mình có đang mắc bệnh sùi mào gà không các bác sĩ sẽ thăm khám đối với dịch đào thải của chị em phụ nữ và phái mạnh ở vùng kín. Nếu dịch niệu đạo hay âm đạo của bệnh nhân có chứa virus HPV thì đồng nghĩa đối với việc bạn đang mắc bệnh mồng gà. Xem ngay khám hpv ở đâu chính xác.

chi phí trị bệnh
Đây là khoản mức phí cần thiết phải thiết mà bệnh nhân cần thiết phải bỏ ra nếu bị cảm thấy mắc bệnh sùi mào gà. Sau khi thăm khám các chuyên gia sẽ Tùy thuộc vào mức độ căn bệnh của bạn mà đưa ra chỉ dẫn dùng thuốc kháng sinh đốt lạnh, đốt laser thường hay đốt điện,….

 

trường hợp bệnh nhẹ chỉ cần phải kê thuốc kháng sinh về uống thì phí hay không cao. Nhưng mà nếu bạn điều trị ở giai đoạn muộn khi mà các mụn sùi phát triển lớn lên và quá nhiều hơn thì nên kết hợp chữa bằng thuốc và các cách hiện đại như đốt điện cao tần, phương pháp ALA-PDT. Khi ấy mức phí điều trị bệnh sùi mào gà sẽ cao hơn.

 

trị bằng giải pháp đốt lạnh: áp dụng nito lỏng phun lên vùng da mắc phải chứng bệnh gây nên đóng băng các nốt mụn bệnh mồng gà. Trong trong vòng từ 7 đến 10 ngày các nốt nốt u sùi tự khô lại và rơi ra.

 

chữa sùi mào gà bằng đốt laser: giải pháp này làm trong thời gian ngắn hơn, hiệu quả mà không dễ dàng quay trở lại. Thay thế tuy nhiên khuyết điểm là các tổn hại trên niêm mạc da sau chữa phải vô cùng lâu đối với khôi phục được. Phương pháp này thường lấy cho các vùng bệnh mồng gà có kích cỡ nghiêm trọng

 

chữa bằng đốt điện: nhờ dòng điện cao tần để cắt mụn bệnh sùi mào gà tốt nhất và ít quay trở lại trở lại tuy nhiên nhược điểm của liệu pháp này là thời gian hồi phục lâu.

 

chữa trị bằng giải pháp ALA-PDT: Nếu chứng bệnh chuyển qua thời kỳ mãn tính có khả năng lấy giải pháp xâm lấn tối thiểu này. Nhờ có các hạt ion oxy len lỏi vào mỗi tế bào và diệt trừ vi rút gây chứng bệnh, tái tạo lại vùng da mới vô khuẩn. Giá thành chữa trị bệnh mồng gà bằng ALA-PDT không cao và cũng được đánh giá là hợp lý đối với khả năng tài chính của quá nhiều người bệnh.

Gặp bác sĩ giải thích hỏi chi bài tiết về chi phí đốt sùi mào gà
Đốt bệnh sùi mào gà ở đâu tại Bắc Giang?
Để có khả năng hiểu về chứng bệnh tình và thời gian bệnh khỏi cũng như thời gian "làm chuyện ấy" sau đốt bệnh mụn cóc sinh dục thì bạn cần thiết phải thăm khám và trực tiếp hỏi các chuyên gia chuyên khoa. Bởi thời gian khỏi bệnh mụn cóc sinh dục còn căn cứ theo vào tương đối nhiều yếu tố.

 

phòng khám đa khoa là phòng khám làm cách đốt sùi mào gà hiện đại được khá nhiều đối tượng tín nhiệm chọn Vài năm trở lại đây.

bệnh viện được Sở Y tế cấp phép vận động và chứng nhận có đủ môi trường khám chữa căn bệnh phục vụ cộng đồng
hệ thống bác sĩ tại phòng khám là các bác sĩ, tiến sĩ với trình độ chuyên môn cao có tương đối nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện nặng nề của cả nước. Một vài cá nhân đã từng nhận được danh hiệu cao quý nhờ các đóng góp đối với nền y học nước nhà.
bệnh viện đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị máy móc để phục vụ cho quá trình khám trị bệnh mụn cóc sinh dục. Các trang thiết bị đều được nhập khẩu ở các nước có nền y học hiện đại, phát triển và được kiểm định nghiêm ngặt ở trong nước.
Mô hình phòng khám khang trang, đạt chuẩn giúp bệnh nhân phát hiện thoải mái, tiện nghi cho người mắc bệnh khi đến đốt sùi mào gà.
chi phí đốt bệnh mụn cóc sinh dục và kiểm tra điều trị kiểm tra đều được công khai với người bệnh
giải pháp đốt bệnh sùi mào gà được tiến hành một kỹ thuật hiệu quả, ngay lập tức và an toàn.
thông tin hồ sơ chứng bệnh án của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Vì thế người bệnh có khả năng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xét nghiệm chữa chứng bệnh tại bệnh viện.
lưu ý sau khi đốt bệnh sùi mào gà
Ngoài những câu hỏi kể trên các chuyên gia tại cơ sở y tế đa khoa Kinh Đô cũng khuyến cáo rằng sau khi đốt sùi mào gà bạn nên chú ý tới một vài câu hỏi như:

Kiêng "lâm trận" tình dục cho tới khi vết thương lành hẳn hoặc được bác sĩ cho phép
cần thiết phải tuân theo theo lời lưu ý của bác sĩ sau khi đốt bệnh mồng gà
khám bệnh cũng như tái khám định kỳ để hiểu được tình trạng sức khỏe
làm sạch cơ thể sạch sẽ đặc biệt là ở vết thương mới được trị
Nếu xuất hiện có bất cứ triệu chứng dấu hiệu không bình thường nào cần thiết phải đến ngay các phòng khám chuyên khoa uy tín để được các chuyên gia kiểm tra và điều trị kịp thời.
cần xây dựng một lối sống lành mạnh, gia tăng sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể giúp cho bệnh ít tái đi tái lại hơn.

đối với phái mạnh, vùng rãnh quy đầu hay thấy một vài hạt nhỏ li ti, xếp thành 2 hoặc 3 hàng chạy lân cận rãnh quy đầu, không gây triệu chứng gì khác. Chúng được gọi là chuỗi hạt ngọc "cậu bé", hình kiểu của chúng khá là giống với bệnh sùi mào gà, vậy làm gì để phân biệt chuỗi hạt ngọc dương vật và bệnh sùi mào gà ?


Phân biệt hạt ngọc "cậu bé" đối với sùi mào gà
Hạt ngọc dương vật ở phái mạnh là mức độ căn bệnh lý lành đặc tính, hay những phái mạnh gặp phải dài, hẹp bao quy đầu sẽ có tỉ lệ gặp phải cao hơn. Tuy nhìn sơ hạt ngọc "cậu nhỏ" đối với bệnh mụn cóc sinh dục có biểu hiện bên ngoài khá tương đồng, song trên thực tế vẫn có không ít không giống biệt, cụ thể như:


Hạt ngọc dương vật: mụn có kích cỡ nhỏ, trơn và đồng đều. Chỉ thấy ở rãnh và rìa dương vật, không lây truyền. Âm tính với các kiểm tra chuyên biệt. Hạt ngọc dương vật nổi li ti trên thân "cậu bé"


Sùi mào gà: mụn có kích cỡ to hơn hạt ngọc "cậu nhỏ", sần sùi và mọc rải rác. Có thể mọc ở quá nhiều vị trí khác nhau của "cậu nhỏ". Có đặc tính lây truyền rộng và tác hại nguy hiểm. Dương đặc tính với thăm khám vi rút HPV.

Như vậy, để có khả năng biết chuẩn xác được là hạt ngọc "cậu nhỏ" thường là sùi màu gà, việc nhìn nhận, nhận xét cần đến các cơ sở chất lượng, chất lượng để thực hiện khám, tránh xem nhẹ nghĩ rằng mình căn bệnh nhẹ hoặc lo lắng khi nghĩ rằng tình trạng của mình rất nặng nề.

Hạt ngọc "cậu nhỏ" có cần phải chữa không?
Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng bệnh chuyên khoa nam Thành Đô, hạt ngọc "cậu nhỏ" không gây nên nguy hiểm đến sức khỏe nhưng mà lại ảnh hưởng lớn tới tâm lý của nam giới, khiến đàn ông dễ rơi vào tình trạng tự ti, nhất là ngại "yêu" tình dục hoặc người nữ hiểu nhầm đây là chứng bệnh nguy hiểm không dám "yêu". Bởi vì thế, phái mạnh cần phải khám bệnh, các chuyên gia sẽ có công nghệ xử trí ngay lập tức.

Việc trị chuỗi ngọc "cậu bé" khi đó có khả năng làm hoặc không tùy theo đòi hỏi của người mắc bệnh, nhưng các chuyên gia vẫn khuyến cáo làm biện pháp cắt bao quy đầu để một là mang đến tốt nhất cao cho việc mau lành căn bệnh, hai là chặn được mầm mống gâynên những chứng viêm nhiễm bệnh nam khoa.

Lời khuyên: Tâm lý chung của phái mạnh khi mắc phải chuỗi hạt ngọc "cậu bé" thường vô cùng lo lắng lo lắng vì nghi ngờ bản thân đang mắc bệnh sùi mào gà, vì thế khi “cậu nhỏ” lỡ gặp phải những biểu hiện bất thường, đàn ông cần phải đi tới trung tâm y tế Đa Khoa Thành Đô để được chữa trị sớm vì:

 đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, có không ít năm kinh nghiệm sẽ đưa ra liệu pháp chẩn điều trị hiệu quả

 trang thiết bị y tế hiện đại sạch sẽ, vô trùng. Chất lượng, luôn đảm bảo an toàn và đặc tính chuẩn xác trong thăm khám hạt ngọc "cậu bé"

 nên chọn cơ sở tin cậy uy tín để chữa trị

Về điều trị hạt ngọc "cậu nhỏ" hay có một vài liệu pháp sau:

chữa trị nội khoa bằng thuốc: với nốt mụn còn nhẹ

chữa bằng đốt laser: có thể xóa bỏ hiệu quả các nốt mụn của chuỗi ngọc "cậu nhỏ", phục hồi trạng thái tự nhiên và tăng đặc tính thẩm mỹ cho dương vật mà không ảnh hưởng tới các chức năng sinh lý không giống.

Bảo mật thông tin cá nhân của bệnh nhân để người bệnh có tâm lý thoải mái hơn khi tới chữa trị bệnh

phí trị hợp lí vì đã thông qua phí thăm khám điều trị bệnh được Bộ y tế niêm yết.


  Trả lời:
Vào lúc:  

Bình luận


Top